HX – Bộ điều khiển nhiệt độ của Tương lai
Được kế thừa và phát triển dựa trên nền tảng của dòng đồng hồ nhiệt thông dụng AX, HX mang trong mình những tính năng vượt trội hơn hẳn các dòng sản phẩm truyền thống: Hỗ trợ tất cả các loại can nhiệt và nhận tín hiệu Analog
Schneider Electric ra mắt bộ biến tần “xanh” cho các ứng dụng công nghiệp
chneider Electric vừa cho ra mắt sản phẩm mới Altivar Process, biến tần đầu tiên trên thị trường có tích hợp các công cụ bảo dưỡng, bảo trì thông minh và được sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp với công suất từ 0.75KW đến 1.5MW.
Schneider Electric đưa ra các dự báo về IoT
Trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh về Đổi mới Sáng tạo Công nghệ (Paris, Pháp, ngày 1/4/2016), Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lí năng lượng và tự động hóa, đã công bố bản Báo cáo Doanh nghiệp IoT 2020, phác họa những dự báo của tập đoàn về phương thức các tổ chức doanh nghiệp lớn sẽ khai thác công nghệ Internet of Things như là một công cụ kinh doanh nghiêm túc cho tới năm 2020.
Schneider Electric được xếp hạng top đầu về Thu hút Nhân tài
Schneider Electric xếp hạng thứ 30 trong số 40 công ty có sức hút nhất trên thế giới do LinkedIn bình chọn.
Schneider Electric DCIM cập nhật phiên bản mới
Phần Mềm Schneider Electric StruxureWare Data Center Operation phiên bản v8.0 tăng cường mức độ hiển thị thông tin cho nhiều đối tượng người dùng.
Schneider Electric giới thiệu các sản phẩm rơ-le mới
Các sản phẩm rơ-le mới của Schneider Electric cũng được đồng bộ hóa thiết kế mới với tông màu chủ đạo là xanh lá và đen, giúp tăng tính thẩm mĩ và độ nhận diện (thương hiệu) sản phẩm.
Schneider Electric giới thiệu chiến lược Đổi mới Công nghệ trên mọi Cấp độ
Hơn 300 đại biểu từ 12 quốc gia châu Á – Thái Bình Dương chia sẻ những thông tin chuyên sâu cũng như các quan điểm về tái định nghĩa năng lượng và tự động hoá nhằm đáp ứng những yêu cầu mới của thực tại.

   7 Bài viếtTrang : 1
dang-ky-bo-cong-thuong

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ ĐIỆN DIKA 

Đ/C VP: Tầng1, số 47, ngõ 2 Phố Lạc Nghiệp (Ngõ 283 Trần Khát Chân), Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: (84-24) 62537614  /  Hotline: 0978 994 559  /  Skype: macdanh21 
Email: codiendika@gmail.com - Website: www.dika.com.vn - Số giấy phép KD: 0107549353